พบกับงาน Technology ฝั่ง Server แห่งปี ที่มาพร้อมกับ Session ความรู้ใหม่ล่าสุด จาก Supermicro ผู้นำด้าน Server ประสิทธิภาพสูง งานสัมนาที่จะพาคุณไปพบกับเทคโนโลยีฝั่ง Computing Tier ใหม่ ที่จะกำหนดทิศทางรูปแบบการใช้งานของ Server ต่างๆในองค์กร หรือ Data Center ของคุณวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560
เวลา 13.00 – 17.00 น.
โรงแรม Surasak I room, Eastin Grand Sathorn Hotel
เดินทาง BTS สุรศักดิ์

ร่วมอัพเดตเทคโนโลยี Server ล่าสุดสำหรับ Data Center ภายในองค์กรและเหล่าผู้ให้บริการ Cloud Service Provider กับทาง Supermicro ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลรุ่นล่าสุด Intel Xeon Scalable Processor และรู้จักกับเทคโนโลยีที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น Ceph ระบบ Open Source Storage ที่มาแรงที่สุดในยุคนี้, IBM Storage Platform สำหรับตอบโจทย์การจัดเก็บข้อมูลที่หลากหลายขององค์กร และการสร้างระบบ Hyper-Converged Infrastructure ด้วย VMware vSAN

งานสัมนาครั้งนี้เหมาะสำหรับเหล่า IT Manager และ Systems Engineer ที่กำลังมองหาเทคโนโลยีใหม่ๆ สำหรับนำไปปรับใช้ภายใน Data Center ของตนเอง เพื่อให้รองรับต่อการเพิ่มขยายได้อย่างง่ายดายในอนาคต, บริหารจัดการได้อย่างครอบคลุม และลดค่าใช้จ่ายภายใน Data Center ด้วยการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ทั้งหมดได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นด้วยโซลูชันจาก Supermicro ร่วมกับ Software ชั้นนำหลากหลาย พร้อมพบกับเหล่าวิศวกรมากประสบการณ์ที่จะมาให้คำแนะนำเชิงเทคนิคสำหรับท่านได้ภายในงาน

Agenda

13.00 – 13.30 : Registration
13.30 – 13.45 : Welcome Session
13.45 – 15.15 : Computing Tier Trend 2018
15.15 – 15.45 : Open Source Ceph Storage กับ Enterprise Oracle
15.45 – 16.00 : Coffee Break
16:00 – 16.30 : IBM Storage Platform for Hybrid Cloud and Analytic by IBM Thailand
16.30 – 17.00 : Scale แอพพลิเคชั่นของคุณด้วย Hyper-converged VMware vSAN

ลงทะเบียนได้ที่

สำหรับผู้ที่สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ สามารถทำการลงทะเบียนเพื่อจองสิทธิ์เข้าร่วมงานได้ดังแบบฟอร์มต่อไปนี้ทันที และจะมีทีมงานทำการติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันสิทธิ์ของท่านตามข้อมูลที่ได้ลงทะเบียนมาอีกครั้ง