Slide background

Total Enterprise Solution

Virtualization Solutions

Data Center Solutions

Cutting Edge Technology

บริษัท ทรูเวฟ (ประเทศไทย) จำกัด

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2544 มีพันธะกิจหลักเพื่อพัฒนาระบบสารสนเทศ และโครงสร้างพื้นฐานให้กับองค์กร หน่วยงาน ทั้งภาครัฐ และเอกชน ในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผ่านการนำเสนอด้วยวิธีการที่มีประสิทธิภาพ ยั่งยืน และใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า

Founded in November 2001, Throughwave (Thailand) had a vision to become a leading IT infrastructure partner to enable Thailand and regional business organizations to compete and succeed in their IT strategies. Throughwave is specialized in helping customers and partners building high performance network and IT infrastructure solutions. Throughwave (Thailand) is part of Throughwave group, a family of IT infrastructure solutions companies.

ติดต่อทรูเวฟ เพื่อขอรับคำปรึกษาด้านระบบ Network, Security, Server & Storage และ VDI ได้ทันที

โทร: 02-2100969

อีเมล์: info@throughwave.co.th

Security Solutions

ระบบที่ช่วยให้คุณบริหารจัดการ ดูแลระบบ Network Security ได้อย่างสมบูรณ์ ปลอดภัย และง่ายดาย โดยใช้ทีมดูแลเพียงไม่กี่คน

logo-2014tagline

ForeScout, Automated Security Control Platform

ผู้นำด้านโซลูชั่นควบคุมความปลอดภัยแบบอัตโนมัติ สามารถตรวจสอบข้อมูล และควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ในเครือข่ายได้ทั้งหมด ตั้งแต่อุปกรณ์เครื่องแม่ข่าย ลูกค่าย จนถึงอุปกรณ์ที่เป็นโครงสร้างของระบบเครือข่ายเองเช่นพวก Switch หรือ Router และยังสามารถควบคุมอุปกรณ์ Mobile ได้อีกด้วย

dell2

Cisco Email Security (IronPort)

ระบบรักษาความปลอดภัย Email สำหรับองค์กรอันดับหนึ่ง รองรับทั้งการติดตั้งใช้งานแบบ On-premise และเช่าใช้แบบ Cloud ควบคุมทุก Email ขององค์กรให้ปลอดภัย

dell2

DELL, End to End Enterprise Network and Security

ระบบเครือข่ายประสิทธภาพสูง  Data Center Switch 1/10/40 Gbps และระบบรักษาความปลอดภัย Firewall, SSL VPN และ Application Firewall

air-watch

AirWatch by VMware

ทำ BYOD, MDM และ EMM เพื่อรักษาความปลอดภัยและป้องกันข้อมูลองค์กรรั่วไหลจากอุปกรณ์พกพาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Smart Phone หรือ Tablet ได้ทั้งผ่านระบบ Cloud และ On-premise

logocatbird

Catbird, Compliance and Virtualization Security

ช่วยควบคุมความปลอดภัยในระบบ Virtualization ได้อย่างครบถ้วน โดยนำ Security Standard Compliance เช่น PCI, FISMA และ COBIT มาใช้เป็นแนวทางกำหนดนโยบายความปลอดภัย และสามารถทำระบบ Audit นี้ได้อย่างอัตโนมัติ และ Real-Time

wavify

Wavify TimeNX, Time Synchronization Appliance

ระบบ Cloud Precision Timing – TimeNX ซึ่งเป็น Stratum-1 class precision timer ที่สนับสนุนโปรโตคอล NTP และ PTP สำหรับใช้งานภายในองค์กรและ ISP โดยเฉพาะ

Data Center Solutions

Server & Storage นวัตกรรม ประสิทธิภาพสูง ประหยัดพลังงาน มีรูปแบบหลากหลาย ประยุกต์ใช้งานได้หลายรูปแบบ

vmware

VMware, Enterprise Virtualization & Cloud

ระบบ Virtualization และ Cloud สำหรับองค์กร ซึ่ง Throughwave Thailand พร้อมให้บริการครบวงจร สำหรับ Server Virtualization, Virtual Desktop Infrastructure และ Site Recovery Manager

supermicro

Supermicro, Innovative Enterprise Server

ระบบ Server สำหรับองค์กร, ระบบ Data Center และระบบบริการแบบ Cloud มีให้เลือกมากกว่า 1,000 รุ่น เพื่อให้เหมาะสมตามการใช้งานของผู้ใช้ ทำงานเฉพาะทางได้หลายรูปแบบ เช่น Fat Twin Server, MicroCloud, Storage Server, GPU Server, Integrated UPS Server ฯลฯ

emc-logo-tw

EMC, Global Leading Storage Systems

All Flash Array, Scale-Out NAS และ Hybrid Storage สำหรับตอบโจทย์ Solution ของระบบ Storage และ Application ต่างๆ อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น Virtualization, VDI, Database, ERP, Video Editing, Cloud และ Big Data

nutanixlogo

Nutanix, The Virtual Computing Platform

ด้วยสถาปัตยกรรมแบบ Distributed Cloud System ที่ทำงานแบบเดียวกับ Data Center ชั้นนำระดับโลก ซึ่งรวม Server และ Storage ที่มีประสิทธิภาพสูงในชุดเดียวกัน ทำให้สามารถเชื่อมต่อขยายได้อย่างไร้ขีดจำกัด เหมาะกับงานด้าน Data Center Virtualization, Desktop Virtualization (VDI), Disaster Recovery และ Bigdata

Cumulus Networks, Linux for Open Networking

ระบบปฏิบัติการสำหรับ Switch แบบ Open Swich และ Bare Metal Switch ที่จะทำให้การทำ Software Defined Networking (SDN) สำหรับ Virtualization, Cloud และ Big Data ของคุณเป็นจริงขึ้นมาได้

Edgecore Networks, Open Networking Switch

อุปกรณ์ Open Networking Switch ที่สามารถเลือกติดตั้ง Network Operating System ได้อย่างอิสระ ตอบโจทย์ Network Automation ใน Cloud Data Center ขององค์กรและ ISP ได้เป็นอย่างดี

array

Array, Application Delivery and Cloud Mobility

เพิ่มประสิทธิภาพของระบบ Data Center ให้มีความเร็วสูง, มีความปลอดภัยยิ่งขึ้น, มีความทนทานมากขึ้น และเข้าถึงได้ง่ายดายมากขึ้น ด้วยระบบ Layer 2 – Layer 7 Load Balance, SSL Offloader, Global Server Load Balance และ SSL-VPN

infortrend

Infortrend, High Performance Storage

ระบบ Storage แบบครบวงจร ทั้ง SAN, NAS และ DAS โดยตอบรับความต้องการทั้งระบบ Cloud, Virtualization, Video Editing, CCTV Storage และ Back Up

Cutting Edge Technology

เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ ตอบโจทย์ในระดับ Enterprise

wavify

Wavify, Simplify Cloud Collaboration

ระบบ Cloud Managed Collaboration ที่รองรับการทำงานบน Mobile และ HTML5 ด้วยระบบ Unified E-mail Client ใช้สำหรับสื่อสาร และทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพในองค์กร และระบบ Cloud Precision Timing – TimeNX ซึ่งเป็น Stratum-1 class precision timer ที่สนับสนุนโปรโตคอล NTP และ PTP

radangle

Radical Angle, Next Generation Virtual Studio

ระบบ Virtual Studio 3 มิติแบบสมบูรณ์ รองรับการทำ Camera Tracking ได้ โดยไม่ยึดติดกับระบบกล้องที่ซับซ้อน เน้นความสมจริง รวดเร็ว และยืดหยุ่น

meraki

Meraki, 100% Cloud Managed

ระบบ Wireless, Network และ Security ที่บริหารจัดการผ่าน Cloud ด้วยความสามารถพิเศษมากมาย เช่น  Layer 7 Firewall, Mobile Device Management, VPN, System Manager ฯลฯ รวมอยู่ในตัว Meraki โดยไม่ต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติม

ติดต่อทรูเวฟ เพื่อขอรับคำปรึกษาด้านระบบ Network, Security, Server & Storage และ VDI ได้ทันที โทร 02-2100969

Customer Stories

www.wavify.com